LỜI NGUYỆN THIẾU NHI CHÚA NHẬT IV MÙA VỌNG – NĂM C

CHÚA NHẬT IV MÙA VỌNG – NĂM C

 

Anh chị em và các con thiếu nhi thân mến,

Đức Maria đã trở thành mẫu gương sống động cho mỗi người Kitô hữu, vì Mẹ không chỉ mang Chúa trong tâm hồn mà còn đem Chúa đến cho người khác. Noi theo gương khiêm nhường của Đức Mẹ, chúng ta hãy thành tâm dâng lời cầu nguyện:

 

  1. Đấng Cứu Thế giáng sinh mang đến hòa bình cho nhân loại. Xin Chúa ban cho các vị chủ chăn trong Hội thánh lòng nhiệt thành bác ái, để trong mọi lời nói- việc làm của các ngài, đều đem lại niềm vui và bình an cho tâm hồn mỗi người tín hữu.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

 

  1. Thăm viếng, chia sẻ là phương cách truyền giáo hữu hiệu hôm nay. Xin cho mọi người trong xứ đạo chúng con, biết đem Chúa đến với các gia đình xung quanh bằng cách viếng thăm, an ủi, khích lệ và trợ giúp nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

 

  1. Những ngày qua, khắp nơi trên thế giới nô nức trang hoàng nhà cửa chuẩn bị mừng lễ Giáng Sinh. Xin cho Ông Bà Cha Mẹ và anh chị em trong gia đình chúng con, biết sửa đổi những tính xấu nơi bản thân, nhất là mau mắn đến với bí tích hòa giải, để dọn sạch tâm hồn xứng đáng đón mừng sinh nhật Chúa.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa

 

  1. Mùa Giáng Sinh cũng là mùa thi giữa năm của các bạn học sinh. Xin cho mỗi người thiếu nhi chúng con biết tập trung vào việc học, cố gắng chuẩn bị bài vở thật tốt, để kết quả thi của chúng con làm món quà nhỏ dâng Chúa Hài Đồng trong Mùa Giáng Sinh này.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa

 

Lạy Chúa, không bao lâu nữa tất cả chúng con sẽ hân hoan mừng Đại lễ Giáng sinh. Xin cho mỗi người chúng con biết sửa đổi tâm hồn, sống khiêm nhường bác ái, quên mình phục vụ, để xứng đáng đón mừng mầu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

 

Facebook
Google+
Twitter
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *