HỌ CÀ MAU MỪNG CHÚA GIÁNG SINH TRONG NIỀM TIN VÀ LÒNG MẾN

HỌ CÀ MAU MỪNG CHÚA GIÁNG SINH TRONG NIỀM TIN VÀ LÒNG MẾN

Để chuẩn bị tâm hồn mừng kỷ niệm Chúa giáng sinh, trong mùa Vọng mọi người trong họ đạo cố gắng chuẩn bị tâm hồn bằng việc: loại bỏ một tính hư tật xấu mà mình thường phạm, đón nhận Bí tích Hòa giải và cùng với ca sĩ Lê Đức Long, chia sẻ 300 phần quà gồm: gạo, đường, sữa, bột ngọt…tiền mặt. trị giá 300.000 đ mổi phần, tại họ đạo Cà Mau và Cây Bốm cho 300 gia đình nghèo lương giáo.

Vào 19 giờ ngày 24, giờ Canh thức với Chủ đề NIỀM VUI TÌNH YÊU GIA ĐÌNH. Đức Thánh Cha Phanxicô xác quyết rằng :Gia đình chính là sự khẳng định của Thiên Chúa là Tình Yêu. Chỉ đi từ Tình yêu gia đình mới có thể biểu lộ, phổ biến và tái tạo tình thương của Thiên Chúa trong thế giới. Nếu không có Tình yêu thi không thể sống như con cái Thiên Chúa, như vợ chồng, như cha mẹ và anh chị em”

Sau giờ Canh thức chuẩn bị tâm hồn là Thánh Lễ Đồng Tế do Cha Sở Phaolô, Cha Phó Giuse và Thầy Sáu Giuse Nguyễn văn Thiện cùng đông đảo bà con giáo dân trong họ đạo long trọng mừng Mầu Nhiệm Ngôi Hai xuống thế làm Người,  trong bầu khí vui tươi, phấn khởi và đầy bình an như lời Sứ Thần năm xưa:

“Vinh danh Thiên Chúa trên trời.

Binh an dưới thế cho người thiện tâm”.

                                                             Phạm Dũng

HÌNH ẢNH ĐÊM CANH THỨC VÀ THÁNH LỄ MỪNG CHÚA GIÁNG SINH NĂM 2018

Facebook
Google+
Twitter
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *