Lời nguyện tín hữu lễ Thiếu nhi: LỄ CHÚA GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ – NĂM C

Anh chị em và các con thiếu nhi thân mến,

Đức Giêsu tuy là một Thiên Chúa quyền năng, nhưng Ngài lại từ bỏ tất cả để sống và đồng hành với những phận người thấp hèn bé nhỏ. Mừng Lễ Chúa Kitô là Vua hôm nay, chúng ta hãy cùng suy tôn thờ lạy Chúa, và dâng lên những ý nguyện chân thành:

  • Chúa Giêsu đã chịu mọi đau đớn khổ hình và chết trên thập giá vì tình yêu nhân loại. Xin cho Đức Giáo Hoàng, các Giám Mục và Linh Mục, luôn có tâm tình của người mục tử nhân lành, sống khiêm nhường, bao dung tha thứ, và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn vất vả, để dẫn đưa Dân Chúa bước đi trong bình an.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

  • Thế gian rồi sẽ qua đi, nhưng Nước Thiên Chúa tồn tại vĩnh cửu. Xin cho các Kitô hữu, biết tích lũy thật nhiều việc lành phúc đức ở đời này bằng sự hy sinh, chuyên cần cầu nguyện, hăng say phục vụ Chúa nơi các linh hồn, để trong ngày sau hết, tất cả đều được gia nhập vào vương quốc Nước Trời.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

  • Chúa Giêsu không dùng quyền bính để cai trị, nhưng Ngài đến là để phục vụ. Xin cho quý thầy cô Giáo lý viên và các anh chị Huynh trưởng nơi họ đạo chúng ta, luôn được tràn đầy ơn khôn ngoan nhân đức, và nhiệt tình chăm lo dẫn dắt thiếu nhi trở nên người Kitô hữu tốt lành thánh thiện.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

  • Thánh Têrêsa Calcutta đã nói:“Người Kitô là người trao ban chính bản thân mình”. Xin Chúa luôn đồng hành với mỗi người chúng ta từng giây phút trong đời, để mọi suy nghĩ- lời nói- cũng như qua những việc làm đạo đức bác ái hằng ngày, chúng ta có thể làm sáng danh Chúa trước bạn bè lương dân.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

Lạy Chúa Giêsu Kitô là Vua của mọi tâm hồn, xin ban thêm sức mạnh và lòng can đảm, giúp chúng con chiến thắng mọi cám dỗ tội lỗi, và luôn biết noi theo gương nhân lành của Chúa để đối đãi với anh em xung quanh, nhờ đó chúng con xứng đáng được lãnh nhận phần gia nghiệp muôn đời là chính Chúa. Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời.

Manna Bảo Lộc

Facebook
Google+
Twitter
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *